Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin tức chung

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS VĂN HÓA NHIỆM KỲ 2018-2023

11/8/2018 9:49:29 PM

          Ngày 03/11/2018, Công đoàn trường THCS Văn Hóa đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Thị Thúy Hà – UVTV Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa tới dự và chỉ đạo đại hội.

          Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Tuyên Hóa, sự nhất trí của chi ủy chi bộ trường THCS Văn Hóa. Ngày 03/11, Công đoàn trường THCS Văn Hóa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023.

          Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Trần Thị Thúy Hà - UVTV Liên đoàn lao động huyện Tuyên Hóa. Về phía nhà trường, có đ/c Mai Xuân Hiểu - Bí thư Chi bộ, HT nhà trường cùng toàn thể đoàn viên công đoàn cũng có mặt đông đủ.

          Đến chúc mừng thành công của đại hội còn có các anh chị em là dâu rể của trường. 

          Đại hội đã nghe và thống nhất cao với bản Báo cáo của BCH Công đoàn trường về kết quả hoạt động, công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2013 - 2018 cũng như Dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023.

          Phát biểu tại đại hội, đ/c Mai Xuân Hiểu và đ/c Trần Thị Thúy Hà đánh giá cao những kết quả mà Công đoàn nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 - 2018. Bên cạnh đó, căn cứ vào phương hướng nhiệm vụ công tác công đoàn của Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2023 các đ/c đã đưa ra một số ý kiến chỉ đạo cụ thể đối với Công đoàn trường.
          Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đ/c Mai Xuân Hiểu và đ/c Trần Thị Thúy Hà, đại hội đã giao BCH Công đoàn trường nhiệm kỳ 2018 - 2023 có trách nhiệm xây dựng chương trình công tác cụ thể cho từng năm để chỉ đạo triển khai. Tăng cường công tác kiểm tra việc thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và triển khai công tác tới toàn thể đoàn viên.


          Mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao LĐLĐ huyện Tuyên Hóa và BGH nhà trường, Công đoàn trường THCS Văn Hóa đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra với tinh thần trách nhiệm cao, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của BCH và của đoàn viên công đoàn. Đại hội cũng đã nhận những ý kiến tham luận hết sức tâm huyết, gắn liền với tình hình thực tế tại cơ sở đến từ các đ/c Lê Lương Hạnh, đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lan và đ/c Nguyễn Thị Kim Thỏa. Hầu hết các tham luận tại đại hội đều cơ bản nhất trí với dự thảo báo cáo trình đại hội, đồng thời đưa ra những mong muốn nâng cao vai trò lãnh đạo của BCH Công đoàn, sẽ có nhiều hơn nữa sự quan tâm tới đời sống cũng như sự giúp đỡ trong công việc của công đoàn tới từng đoàn viên trong nhiệm kỳ 2018 - 2023.

          Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Lê Hải Châu, đ/c Nguyễn Thị Kim Thỏa, đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn. Đồng chí Lê Hải Châu tiếp tục giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn trường.

          Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự nhất trí cao của toàn thể Đại hội. Xin chúc Ban chấp hành Công đoàn mới sẽ có một nhiệm kỳ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chúc cho Công đoàn trường THCS Văn Hóa nhiệm kỳ 2018 - 2023 gặt hái được nhiều thành công.

             Các tiết mục văn nghệ của gv và học sinh chào mừng Đại hội

Đồng chí Mai Xuân Hiểu - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

          Đồng chí Trần Thị Thúy Hà - UVTV LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội

                 Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lan tham luận tại Đại hội

                 Đồng chí Lê Lương Hạnh - TT Tổ KHTN tham luận tại Đại hội

                 BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023 nhận nhiệm vụ

            Tặng quà cho các đồng chí không tiếp tục tham gia BCH khóa mới

              BCH chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu về dự chỉ đạo đại hội

 

 Các đồng chí xuất sắc trong năm học 2017-2018 nhận khen thưởng của LĐLĐ huyện.

Thành công của đại hội còn có được sự chúc mừng của các anh chị em dâu rể của trường

ĐỊA CHỈ
Văn Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3 825 441
Trường THCS Văn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình