Tài liệu - Giáo án

Tin tức chung

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĂN HÓA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NĂM HỌC 2018 - 2019

10/28/2018 11:16:48 PM

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019 của Hội đồng Đội huyện Tuyên Hóa. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2018,  Liên đội trường THCS Văn Hóa đã tiến hành Đại hội Liên đội năm học 2018 - 2019.

Về dự với Đại hội Liên đội có: anh Trần Xuân Linh – PBT đoàn xã,  chủ tịch HĐĐ xã; thầy giáo Mai Xuân Hiểu – BT chi bộ, HT nhà trường; thầy giáo Lê Hải Châu – PBT chi bộ, PHT nhà trường, CT Công đoàn trường; cô giáo Lê Thị Hương - giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trách các chi đội và 30 đội viên tiêu biểu đến từ các chi đội đại diện cho 158 đội viên trong toàn liên đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 - 2018; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội  liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy giáo Mai Xuân Hiểu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ý kiến của anh Trần Xuân Linh - PBT đoàn xã,  chủ tịch HĐĐ xã và các bài tham luận đóng góp xây dựng phong trào Đội từ các chi đội.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 - 2019 gồm 7 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết năng lực và lòng nhiệt huyết của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Văn Hóa trở thành Liên đội ngày càng vững mạnh, đạt nhiều thành tích cao hơn trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019.

Một vài hình ảnh tại đại hội

Thầy giáo Mai Xuân Hiểu - BT chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng đại hội.

Anh Trần Xuân Linh - PBT đoàn xã, CT HĐĐ xã phát biểu chỉ đạo đại hội

BCH Liên đội ra mắt và nhận nhiệm vụ

Các Tin đã đăng

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 10/2/2018 9:28:52 AM