Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Ảnh hoạt động

Link liên kết

5 điều Bác Hồ dạy

5 dieu

Tin hoạt động

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VĂN HÓA

2/28/2018 10:09:58 AM
Lễ kết nạp đảng viên

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ TRƯỜNG THCS VĂN HÓA

          Hôm nay, ngày 23 tháng 2 năm 2018 Chi bộ trường THCS Văn Hóa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đinh Thị Hà.

           Buổi lễ có đồng chí Lương Việt Hùng – UVTV Đảng ủy, các đồng chí trong BCH chi ủy và  tất cả các Đảng viên tham dự.

          Trong không khí trang nghiêm, Đ/c Bí thư  Cao Ngọc Hóa thay mặt cho Chi bộ lên đọc và trao quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới và có lời căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

          Qua phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bí thư Cao Ngọc Hóa đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

          Tại  buổi lễ, đảng viên mới cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

          Kết thúc Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp, trở thành nguồn động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ quần chúng tích cực noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

+ Một vài hình ảnh minh họa

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các Tin đã đăng
ĐỊA CHỈ
Văn Hóa – Tuyên Hóa - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3 825 441
Trường THCS Văn Hóa
© Phát triển bởi VNPT Quảng Bình